Top thuốc nuôi gà đá tốt nhất trên thị trường 

Hiện nay, có một số loại thuốc nuôi gà đá giúp gà duy trì sức khỏe và khả năng chiến đấu. Các kiến thức cơ bản này đã được truyền đạt từ thời xa xưa bởi những người đi trước. Trong thời đại phát triển ngày nay, người nuôi gà đá còn có thể sử dụng những loại thuốc tốt nhất để cải thiện hiệu suất chiến đấu và giúp gà hồi phục nhanh chóng sau trận đấu.

Ưu nhược điểm của thuốc nuôi gà đá 

Trước khi sử dụng những loại thuốc gà nuôi đá, phải hiểu rõ những lợi ích và hạn chế mà thuốc mang lại.

Ưu điểm 

Việc sử dụng thuốc giúp gà tăng cường khả năng chiến đấu, từ đó mang đến những chiến thắng trong các trận đấu quan trọng.

Ưu nhược điểm của thuốc nuôi gà đá 
Ưu nhược điểm của thuốc nuôi gà đá

Nhược điểm 

Mặc dù những loại thuốc gà đá hiện nay có hiệu quả, tuy nhiên, không nên lạm dụng chúng. Việc sử dụng quá nhiều thuốc có thể gây tâm lý không ổn định cho gà và có thể rút ngắn tuổi thọ của chúng. Khi mua và sử dụng thuốc, cần tìm những loại chính hãng để tránh mua phải hàng giả hoặc hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của gà.

Những loại thuốc nuôi gà đá tốt trên thị trường 

Dưới đây là danh sách các loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo và sử dụng để nâng cao hiệu quả chiến đấu của gà chiến.

Thuốc B15

Tác dụng

Tác dụng chính của thuốc B15 là cung cấp oxy vào máu, giảm thiểu sự mất nước và giúp cho gà chiến không mệt mỏi trong suốt 90 phút. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thuốc B15, nó còn giúp tăng lượng hồng cầu và protein, từ đó tăng cường sự phát triển của cơ đùi, cơ ngực và cải thiện khả năng hồi phục nhanh chóng.

Cách sử dụng

 • Cho gà uống 2 viên thuốc mỗi tuần, đặc biệt là cho gà uống 1 viên vào đêm trước khi đá gà.
 • Đối với gà tre đá, chỉ cần cho uống một nửa liều lượng so với gà nòi.
 • Trong quá trình nuôi gà, cho gà uống thuốc mỗi 3 ngày một lần, kéo dài từ 10 đến 14 ngày.
 • Để bảo quản thuốc, nên để nơi khô ráo và thoáng mát.

Thuốc Gallomin 

Công dụng 

Thuốc Gallomin được nhập khẩu từ Mỹ và chứa các loại vitamin quan trọng như vitamin B1, B6, B12, cùng các khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển của gà.

Việc sử dụng Gallomin giúp tăng cường lượng máu, thúc đẩy tăng trưởng cơ nhanh chóng, nâng cao hiệu suất tải đòn, tăng cường năng lượng và phục hồi cơ thể hiệu quả.

Thuốc Gallomin
Thuốc Gallomin

Xem Thêm>>> Tìm hiểu về bệnh đậu gà: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Cách sử dụng

 • Gà tre đá cựa: Dùng 1 viên thuốc cách nhau 2 ngày, liên tục trong 10 – 15 ngày trước khi tham gia thi đấu. Cho gà uống thuốc vào buổi sáng trước khi ăn.
 • Gà nòi: Mỗi ngày cho gà uống 1 viên thuốc trong khoảng thời gian từ 10 ngày đến nửa tháng. Cũng cho gà uống thuốc vào buổi sáng trước khi ăn.
 • Trước khi thi đấu 2 ngày, cần ngưng sử dụng thuốc.

Thuốc Aminoplex

Công dụng

Thuốc gà đá bộ lớn Aminoplex, nhập khẩu từ Mỹ, có công dụng bổ sung protein, vitamin và khoáng chất cần thiết. Ngoài ra, Aminoplex cung cấp sắt, tăng cường sản xuất hồng cầu và thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Aminoplex giúp phát triển tốt cho gà chọi, tăng cường lượng máu, thúc đẩy tăng trưởng cơ nhanh chóng và nâng cao năng lượng.

Cách sử dụng 

 • Trong 2 tuần đầu: Mỗi 1-2 ngày, cho gà uống 1 viên thuốc vào buổi sáng trước khi ăn.
 • Tuần thứ 3: Mỗi 2 ngày, cho gà uống 1 viên thuốc.
 • Tuần thứ 4: Mỗi 3 ngày, cho gà uống 1 viên thuốc.
 • Không sử dụng thuốc cho gà chọi trong 2 ngày trước khi thi đấu.
 • Trước khi tham gia trận đấu, có thể tiêm thêm 1 mũi thuốc như Extra PSV, Super Spurs, Cardoxin,… để kích thích máu chiến cho gà chọi.

Thuốc Combatizer

Công dụng

Thuốc gà đá bộ lớn Combatizer có nguồn gốc từ Đài Loan và được chuyên dùng để giúp gà đá tăng cường sức mạnh, sự tăng trưởng cơ bắp, cũng như bổ sung protein và khoáng chất cần thiết.

Thuốc nuôi gà đá Combatizer giúp gà nhanh chóng tăng cường năng lượng, phát triển cơ bắp hiệu quả. Đây được coi là một trong những dòng thuốc nuôi gà đá cựa sắt tốt nhất từ Đài Loan.

Thuốc Combatizer
Thuốc Combatizer

Cách sử dụng

Cho gà chọi sử dụng thuốc trong suốt 15 ngày liên tục theo các giai đoạn sau:

 • 5 ngày đầu: Mỗi ngày cho gà uống 1 viên vào buổi sáng trước khi ăn.
 • 5 ngày tiếp theo: Mỗi lần cho gà uống một nửa viên vào buổi sáng và một nửa viên vào buổi tối.
 • 5 ngày cuối cùng: Mỗi ngày cách nhau 1 ngày, cho gà uống một lần. Mỗi lần uống là một nửa viên thuốc vào buổi sáng và một nửa viên vào buổi tối.

Không cho gà tiếp tục sử dụng thuốc trong 2 ngày trước khi tham gia trận đấu.

Trước khi ra trận, có thể tiêm thêm 1 mũi thuốc như Extra PSV, Super Spurs, Cardoxin,… để tăng cường hiệu quả máu chiến cho gà chọi.

Kết luận 

Bài viết Mu88 đã cung cấp đầy đủ thông tin về các loại thuốc nuôi gà đá tốt nhất hiện nay để anh em tham khảo. Anh em có thể xem để lựa chọn mua và sử dụng hoặc có thể tránh né tùy theo mục đích cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *